Độc Thủ Đại Hiệp Gặp Hiệp Sĩ Mù - Zatoichi Meets the One-Armed Swordsman (1971) Poster

Độc Thủ Đại Hiệp Gặp Hiệp Sĩ Mù - Zatoichi Meets the One-Armed Swordsman

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1971

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 94 Phút

Lượt xem 7,683

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Độc Thủ Đại Hiệp Gặp Hiệp Sĩ Mù:

Câu chuyện xoay quanh việc hiểu lầm lẫn nhau do bất đồng ngôn ngữ trong việc chăm sóc một đưa bé người Hoa. Nếu bất đồng này lúc đầu còn khá buồn cười khi cám ơn của độc thủ mà hiệp sĩ mù hiểu sai là nước cứ đưa nước uống. Về sau, sự không hiểu nhau đưa đến cuộc huyết đấu tay đôi giữa kiếm sĩ lừng danh Trung Hoa là Vương Cương (Độc thủ) và Hiệp sĩ mù của Nhật . Trong phiên bản nói tiếng Nhật mà bạn sẽ xem Hiệp sĩ mù thắng và đôc thủ chết nhưng trong bản tiếng Hoa Độc thủ thắng và hiệp sĩ mù chết( tiếc là bản này không thể nào tìm ra được cho đến lúc này.)

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.