Đời - Trọn Bộ (2010) Poster

Đời - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 21/21 Tập

Lượt xem 8,250

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Đời:

Thành Là một chàng trai trẻ tuổi đam mê hội họa, gia đình giàu có. Nhưng cuộc sống gia đình của anh không hạnh phúc, anh mâu thuẫn với cha mình, không giải quyết được những mâu thuẫn đó anh bỏ nhà lên Đà Lạt để làm một người họa sỹ. Nơi đây Thành gặp được Yến, và anh yêu cô. Thân thế của Yến vô cùng bí mật, hai người yêu nhau và đến với nhau, thế nhưng tình yêu của họ gặp vô vàn sóng gió.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.