Đối Đầu Mafia - Mafia (2012) Poster

Đối Đầu Mafia - Mafia

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 99 Phút

Lượt xem 3,913

Điểm IMDB3.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đối Đầu Mafia:

Trong phim Mafia, tội ác, súng ống và máu - đó là những gì mà gã trùm tội phạn Renzo và đồng bọn gây nên ở những nơi chúng đi qua. Nhưng trong phim hd này, sự xuất hiện của thám tử Womack sẽ khiến chúng phải dừng tay. Liệu phim sẽ diễn biến thế nào mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Mafia.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.