Đội Điều Tra Hiện Trường - New York - Csi: Ny (2004) Poster

Đội Điều Tra Hiện Trường - New York - Csi: Ny

Thể loại

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , , , , , , ,

Năm 2004

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 6 Tập

Lượt xem 20,926

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Đội Điều Tra Hiện Trường:

CSI: NY là bộ phim truyền hình nối tiếp sự thành công của CSI: LA, vẫn là những vụ án ly kỳ, những tên giết người điên khùng nhưng ẩn sau đó là những thông điệp đắt giá về cuộc sống, nhân sinh quan và cả cách đối nhân xử thế. Mỗi bộ CSI có 1 đặc trưng khác nhau, như CSI bộ gốc thiên về các vụ án thì CSI:NY vừa phá án vừa thêm 1 chút tình cảm giữa các tuyến nhân vật trong mạch phim, nhưng cũng chỉ là 1 chút chút cho bộ phim thêm phần hấp dẫn. Mac Taylor - đội trưởng đội CSI:NY - là 1 người sống có phần nội tâm sau khi vợ qua đời trong vụ 11/9. Cuộc sống của Taylor cả ngày chỉ còn dồn hết vào công việc. Mac Taylor có phần hơi giống Grimson trong bộ CSI gốc nhưng không khí xung quanh cuộc sống của Mac Taylor lại nặng nề hơn. (Mà theo mình thấy thì 3 ông đội trưởng ở cả 3 bộ đều lầm lỳ im im đầy đáng ghét hết . Bên cạnh Mac Taylor là các cộng sự đắt lực khác, nhưng người không bao giờ chấp nhận lùi bước trước khó khăn và luôn tin vào câu: "Người chết không bao giờ nói dối".

Top xem nhiều

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.