Đổi Mặt - Mundo Mo'y Akin (2013) Poster

Đổi Mặt - Mundo Mo'y Akin

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2013

Quốc gia Châu Á

Chất lượng SD

Thời lượng 57/57 Tập

Lượt xem 13,060

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Đổi Mặt:

Lấy đề tài đánh tráo thân phận đầy kịch tính, sự đối lập giữa xấu với đẹp, giàu với nghèo, thiện với ác,... Đổi Mặt đã được khán giả xứ sở Malina đặc biệt yêu thích và trở thành bộ phim xuất sắc nhất của Philippines năm 2013

Trong phim Đổi Mặt, chỉ vì sự ích kỷ, toan tính và thực dụng của mình, bà Rodora đã từ bỏ đứa con ruột (Marilyn) và hoán đổi bằng đứa trẻ khác (Darlene) chỉ vì dung mạo con mình xấu xí. Cũng từ đây, rất nhiều biến cố xảy ra biến số phận của hai đứa trẻ rơi vào bi kịch không lối thoát. Song, định mệnh lại khéo sắp đặt để Marilyn và Darlene trở thành đôi bạn của nhau dù tính cách, dung mạo, địa vị giữa họ hoàn toàn khác biệt. Trong khi Darlene sang giàu, xinh đẹp và đầy đố kỵ, thì cô bạn nghèo, xấu xí Marilyn lại giỏi giang, ngoan hiền.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.