Đối Mặt - Trọn Bộ (2010) Poster

Đối Mặt - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 44/44 Tập

Lượt xem 18,351

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Đối Mặt:

Đây là bộ phim tâm lý xã hội có yếu tố hình sự, hành động, nội dung lạ và hấp dẫn. Phim đề cập đến một ngành kinh doanh siêu lợi nhuận nhưng cũng đầy bấp bênh: địa ốc. Có người đã trở nên cực kỳ giàu sang nhưng chỉ sau một đêm, họ lại trắng tay và trở về con số 0. Minh Hằng vào vai Phương Linh, con gái của chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty Phương Nam. Nhưng thực chất cô lại là con của bà Lành, một người phụ nữ nghèo, không đủ tiền nuôi con nên phải cho cô đi. Là một cô gái thông minh, nhân hậu và vô tư, nhưng từ khi bị hãm hại, Phương Linh trở nên tinh ranh, đa nghi hơn. Thế nhưng trong lòng cô vẫn có chỗ cho tình yêu trong sáng với luật sư Duy Tường. Bộ phim mang đến thông điệp là nếu được sống cuộc đời thứ hai, chắc chắn người ta sẽ khôn ngoan và tỉnh táo hơn. Sống lại từ cõi chết, Phương Linh có dịp nhìn lại mình, nhìn lại những người sống quanh cô và chợt thấy cuộc sống không đơn giản.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.