Đôi Mắt Ân Tình - Trọn Bộ (2011) Poster

Đôi Mắt Ân Tình - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 34/34 Tập

Lượt xem 14,530

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Đôi Mắt Ân Tình:

Đôi mắt ân tình là một bộ phim tình cảm tâm lý mang màu sắc hình sự. Trần Minh, một cảnh sát dũng cảm, tài năng, căm thù cái ác, và Xuân Khánh, một nữ pháp y cùng cơ quan, xinh đẹp, tài giỏi, hiền lành, tốt bụng đã yêu và chấp nhận quá khứ của Minh. Một nhân vật khác là Xuân Khánh, cậu ấy là người hỗ trợ cho đội trọng án của Minh phá nhiều vụ án.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.