Đối Mặt Tử Thần - The Dead Want Women (2012) Poster

Đối Mặt Tử Thần - The Dead Want Women

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2012

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 100 Phút

Lượt xem 3,424

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Đối Mặt Tử Thần:

Bắt đầu từ một ngôi biệt thự phong cách đang bùng nổ trong những năm 1920, một trong xã hội, flappers, và những người đàn ông yêu thương họ đến sự sụp đổ cuối cùng của họ. Những bóng ma tiếp tục ám ảnh căn biệt thự suốt một thập niên. Bây giờ họ đã trở lại ám ảnh và theo đuổi một thế hệ mới của các cô gái xinh đẹp.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.