Đội Phá Án Siêu Năng Lực - Keizoku 2: SPEC (2010) Poster

Đội Phá Án Siêu Năng Lực - Keizoku 2: SPEC

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 10,765

Điểm IMDB7.8/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đội Phá Án Siêu Năng Lực:

Sebumi Takeru - đội trưởng đội đặc vụ hành động chỉ huy và Shimura Yusaku là cấp dưới của anh, trong lúc truy bắt tội phạm, do Shimura đứng sai vị trí tấn công dẫn đến Sebumi và Shimura cùng chỉa súng vào nhau. Trong lúc hoảng loạn Shimura đã nổ súng bắn Sebumi trước. Nhưng, người nằm bất động dưới vũng máu lại là Shimura. Không một ai tin lời của Sebumi nên anh bị điều đến tổ điều tra những vụ án đặc biệt số 5.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.