Đội Quân Asuko - Asuko March (2011) Poster

Đội Quân Asuko - Asuko March

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 4/9 tập

Lượt xem 8,937

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đội Quân Asuko:

Asuko March nói về cô gái tên Yoshino Nao thi trượt vào trường mà cô mong ước nên đã ghi danh vào trường trung học chuyên về kỹ thuật cơ khí. Vì trường này đa số là nam và có 3 học sinh nữ mà cô là nữ sinh duy nhất trong lớp nên ban đầu cô không thể nào hòa nhập được với môi trường đó. Sau đó cô cũng tìm được tình bạn tình yêu chính ngôi trường này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.