Đổi Vợ - 2 2 AKA Dos Más Dos (2012) Poster

Đổi Vợ - 2 2 AKA Dos Más Dos

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 103 Phút

Lượt xem 4,336

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Đổi Vợ:

Diego và Richard là hai bác sĩ phẫu thuật tim mạch nổi tiếng, cùng sở hữu một bệnh viện chuyên khoa lớn ở Puerto Madero, Buenos Aires. Richard và Bettina, vợ anh là một cặp vợ chồng đã qua tổi son rỗi nhưng lại chưa có con. Điều này làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình của họ khi cả hai dần đã qua tuổi thanh niên.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.