Đồn Cảnh Sát Ma - R.I.P.D. (2013) Poster

Đồn Cảnh Sát Ma - R.I.P.D.

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 96 Phút

Lượt xem 4,480

Điểm IMDB5.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đồn Cảnh Sát Ma:

R.I.P.D được xem như một Men in Black “phiên bản ma”, khi bộ đôi cảnh sát săn lùng người ngoài hành tinh Jay-Kay trong loạt phim nổi tiếng trên được thay thế bởi hai viên cảnh sát ma Nick và Roy. Sau khi bất ngờ thiệt mạng trong một điệp vụ truy bắt tội phạm thực hiện cùng người cộng sự Hayes (Kevin Bacon), linh hồn viên cảnh sát Nick được đưa lên thế giới bên kia và trở thành nhân viên của sở cảnh sát ma R.I.P.D.

Tại đây, anh trở thành cộng sự với linh hồn già dặn Roy. Họ phải cùng nhau tìm cách ngăn chặn những Âm binh – những kẻ đã chết nhưng vẫn lởn vởn trên dương gian và đe dọa tới tính mạng những người vô tội. Cũng chính từ đây, Nick được biết thêm nhiều uẩn khúc về một âm mưu đằng sau cái chết bất ngờ của mình.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.