Doraemon Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai - Doraemon (1979) Poster

Doraemon Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai - Doraemon

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1979

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 20,199

Điểm IMDB7.9/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Doraemon Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai:

Doremon là bộ phim hoạt hình Nhật bản được làm lại từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Fujiko Fujio.Đến nay Doremon đã ra rất nhiều phiên bản khác nhau,từ cũ đến mới. Phim nói về nhân vật Nobita con của ông Nobi,vừa hậu đậu yếu đuối,không thông minh lại xấu trai,nobita thường hay bị bạn bè ăn hiếp và chế giễu.Một ngày nọ,trong ngăn bàn của Nobita chui ra một chú mèo máy với thân hình mập ú,không có tai,tay chân ngắn ngủn.Méo máy Doremon có một chiếc túi thần kỳ có rất nhiều bảo bối để giúp đỡ chàng nobita kém may mắn,nhưng từ đó nobita không những không tiến bộ mà còn ỷ lại vào doremon nhiều hơn.Nobita rất thích Xuka,cô bạn học chung lớp vừa xinh xắn,dễ thương lại học rất giỏi.Người bắt nạt nobita nhiều nhất là Chaien và Xeko,Chaien thì thân hình to tướng,là nỗi kinh hoàng của lớp,tất cả đều bị Chaien bắt nat,Xeko thì mỏ nhọn,lẻo mép,nhà giảu có,hay khinh người.Bên cạnh đó còn nhât vật De Khi ít xuất hiện,là người học giỏi,hiền lành và đẹp trai,là mẫu người hoàn hảo.Mỗi người một tính,một tật xấu nhưng vẫn mang nét trong sáng của tôm hồn tuổi thơ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.