Doraemon Phần Mới - Doraemon New Series (2005) Poster

Doraemon Phần Mới - Doraemon New Series

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2005

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 35/663 Tập

Lượt xem 5,786

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Doraemon Phần Mới:

Những bạn đã từng xem Doraemon chắc cũng đã biết nội dung là gì rồi, còn new series là bộ Doraemon TV new series được làm mới lại từ 2005 với nét vẽ khác với bộ anime classic từ 1979 đến 2004. Doraemon TV new series mới vẫn không mất đi những tình huống hài hước và nhân vật thân thiện với những người đã từng xem bộ cũ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.