Đột Kích: Chuộc Tội - The Raid: Redemption (2011) Poster

Đột Kích: Chuộc Tội - The Raid: Redemption

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Châu Á

Chất lượng HD

Thời lượng 101 Phút

Lượt xem 11,278

Điểm IMDB7.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đột Kích: Chuộc Tội:

Trong các khu nhà ổ chuột ở Jakarta, một tòa nhà chung cư bỏ hoang đã trở thành một khu vực thậm chí cả cảnh sát là không muốn vào. Nó đã trở thành một ngôi nhà an toàn cho những kẻ giết người nguy hiểm nhất và các băng đảng. Một đội SWAT xâm nhập vào tòa nhà, dưới bóng đêm che phủ, để loại bỏ chủ nhân của nó - một lãnh chúa ma túy khét tiếng tên là Tama.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.