Đừng Lo Lắng Tôi Là Ma Nữ - Don't Worry, I'm a Ghost (2012) Poster

Đừng Lo Lắng Tôi Là Ma Nữ - Don't Worry, I'm a Ghost

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên ,

Năm 2012

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 5/16 Tập

Lượt xem 3,164

Điểm IMDB7.2/10

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đừng Lo Lắng Tôi Là Ma Nữ:

Đừng Lo Lắng Tôi Là Ma Nữ kể về anh chàng tên Lee Moon Ki bị tai nạn sau khi tỉnh dậy thấy mình ở bệnh viện và không biết mình là ai. Khi anh tới đồn cảnh sát để xác nhận thân phận thì gặp 1 cô gái ngồi bên cạnh nói anh ta biết tên và nhà. Ngạc nhiên là cô ta nói rất đúng và đặc biệt hơn không ai thấy cô ta ngoài anh ấy.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.