Đương Đầu Với Thử Thách - Die Hard (1988) Poster

Đương Đầu Với Thử Thách - Die Hard

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , ,

Năm 1988

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 131 Phút

Lượt xem 3,273

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Đương Đầu Với Thử Thách:

Là một cảnh sát có tên tuổi nhưng John McClane (Bruce Willis) lại sớm ra khỏi ngành vì tính cách thẳng thắn của mình. Tuy nhiên, điều anh lo nghĩ nhiều nhất là mối quan hệ bất hòa với người vợ xinh đẹp Holly trong một gia đình có hai đứa trẻ xinh xắn...Giáng sinh đang gần kề và một năm mới đang tới, mọi người nô nức tổ chức những hoạt động đón chào, tập đoàn khổng lồ Nakatomi do ông Takagi làm chủ tịch cũng thiết đãi một bữa tiệc giáng sinh hoành tráng…Đây chính là sở làm của Hollly... Thật không may vì tính chất hoành tráng này là lời mời gọi hấp dẫn cho những tay găng-tơ chuyên nghiệp…Hans Gruber cầm đầu một toán quân khủng bố được trang vũ khí tới tận răng đột nhập vào tòa nhà cao ốc và bắt giữ các con tin. Mục tiêu của chúng là hơn 600 triệu đô được cất dưới khu hầm…Tất nhiên, khi vợ và những người vô tội đang bị đe dọa tính mạng, John không thể đứng ngoài cuộc…Bộ phim đã làm nên tên tuổi của người hùng dòng phim hành động Bruce Willis. PhimHP sẽ lần lượt update 4 bộ phim thuộc series hành động Đương Đầu Với Thử Thách vô cùng hấp dẫn này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.