Đương Đầu Với Thử Thách 4 - Live Free or Die Hard (2007) Poster

Đương Đầu Với Thử Thách 4 - Live Free or Die Hard

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2007

Quốc gia Mỹ

Chất lượng Full HD

Thời lượng 128 Phút

Lượt xem 5,924

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Đương Đầu Với Thử Thách 4:

Do phần lớn nhân viên đang đi nghỉ lễ Quốc khánh Mỹ nên viên cảnh sát John McClane được giao nhiệm vụ đi bắt một hacker có tên là Farrell để giao nộp cho FBI. Song ngay khi ông vừa tới đó thì lập tức có những kẻ sử dụng súng để nhấn chìm John trong làn mưa đạn. Nhận ra đây không phải một vụ án thông thường mà là một kế hoạch được tính toán tỉ mỉ, John tìm cách phá tan âm mưu của nhóm khủng bố với sự hỗ trợ của chàng hacker Farrell.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.