Em vẫn Còn Ở Đây - You're still here (2013) Poster

Em vẫn Còn Ở Đây - You're still here

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2013

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 119 Phút

Lượt xem 3,341

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Em vẫn Còn Ở Đây:

Phim do nhóm ClementFcva thực hiện hè năm 2012.Phim kể về Bạch Anh Khôi : một chàng trai có bề ngoài nhìn khỏe mạnh , nhanh nhẹn , và luôn vui vẻ xởi lởi. Cậu là một đứa trẻ mồ côi từ nhỏ và được một người anh đầu gấu nhặt về nuôi . Khôi lớn lên từ đó và làm dưới quyền của người anh : một tay đòi nợ thuê tiền bảo kê các cửa hang trong địa bàn của mình . Cuộc sống của Khôi chỉ là một cuộc sống thờ ơ, chán ngắt , và tương lai lại là một kẻ đầu gấu không nghề ngỗng. Khôi luôn nung nấu trong mình một ước mơ đó là được đi học vẽ vì cậu vẽ rất đẹp. Và mỗi khi buồn hoặc có tâm sự cậu thường để những bức tranh nói thay mình. Khôi là một người hay nói và hay pha trò cười nhưng cậu lại không có khiếu ăn nói cho lắm. Luôn tỏ ra vụng về trong những lời nói của mình. Tính cách tuy vui vẻ nhưng Khôi là người rất cục tính, song cậu lại là người sống nặng về tình cảm do thiếu thốn tình thương từ bé. Cậu luôn coi bạn bè là trên hết và sẵn sang hi sinh tất cả vì bạn bè. Cuộc sống của Khôi thay đổi khi cậu gặp được tình yêu của mình và Khôi từ đó bắt đầu nhận ra mình cần phải sống một cuộc sống ý nghĩa hơn.Em vẫn còn ở đây (2013) 

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.