Factory Girl - Factory Girl (2006) Poster

Factory Girl - Factory Girl

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2006

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 99 Phút

Lượt xem 4,264

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Factory Girl:

Vào năm 1965, Edie Sedgwick đã sống một cuộc sống trong mơ của các cô gái trẻ. Giàu có, đầy tham vọng, và xinh đẹp tuyệt trần, cuộc đời của Edie thay đổi hoàn toàn khi cô gặp Andy Warhol, nghệ sĩ nổi tiếng nhất tại New York, và cũng là người đàn ông đã chuyển hóa khoản quỹ bé nhỏ của mình thành ông lớn Big Apple.Tại trung tâm của thế giới mới đầy thú vị này là The Factory, một căn gác của Warhol, nơi mà các nhạc sĩ, nghệ sĩ, và những người lập dị cùng tập họp để tạo nên nghệ thuật và phim ảnh vào lúc bấy giờ, cũng như là tổ chức tiệc tùng vào buổi đêm.Cũng tại nơi đây Edie là người luôn sát cánh cùng Andy, và trở thành ngôi sao rực rỡ nhất tại The Factory. Cả thế giới đều phải cúi chào Edie, tất cả mọi phụ nữ đều muốn trở thành cô, tất cả đàn ông đều muốn ở bên cô. Tuy nhiên, không có được tình yêu từ Andy, cô lại tìm được sự đồng cảm từ "giọng hát của cả thế hệ" - ca sĩ kiêm sáng tác Danny Quinn, một nhạc sĩ tài năng và là hình ảnh trái ngược đối với Andy - Andy thì lúc nào cũng lạnh lùng, còn Danny thì luôn bừng lên với nhiệt huyết.Danny khuyến khích Edie hãy giải phóng bản thân khỏi Andy, người đã lợi dụng cô trong tất cả các bộ phim của ông ta nhưng chưa từng chi trả một xu. Edie nảy sinh tình yêu với Danny, tuy nhiên mọi cuộc tình đều có cái giá của nó.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.