Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ - Liveshow Hoài Linh 6 (2013) Poster

Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ - Liveshow Hoài Linh 6

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2013

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 136 Phút

Lượt xem 2,090

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ:

Chương trình liveshow 2013 của danh hài Hoài Linh với sự tham gia góp mặt của các danh hài nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương…1. Thằng Bờm Nhóm Múa ABC Kios2. Lời Chưa Nói Phương Thanh3. Kịch “Kẻ Lưu Manh Và Chàng Khờ Hoài Linh – Chí Tài4. Ngày Vui Qua Mau Cẩm Ly5. Ghét Anh Giận Anh Cẩm Ly6. Kịch “Ngọc Nhãn Long” Hoài Linh – Chí Tài – Việt Hương7. Mãi Mãi Bên Em Dương Triệu Vũ8. Người Về Từ Lòng Đất Dương Triệu Vũ & Vũ Đoàn Bước Nhảy9. Kịch “Quê Chúng Ta” Hoài Linh – Chí Tài – Thanh Hằng10. Kịch “Trộm” Hoài Linh – Cát Phượng – Long Đẹp Trai11. My Love Lý Hải & Vũ Đoàn Hoàng Thông12. Kịch “Số Phận” Hoài Linh – Chí Tài

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.