Gần Như Nổi Tiếng - Almost Famous (2000) Poster

Gần Như Nổi Tiếng - Almost Famous

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2000

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 122 Phút

Lượt xem 3,704

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Gần Như Nổi Tiếng:

“Hãy nghe Tommy với một ngọn nến, em sẽ tìm được hướng đi tương lai của mình”, đó là lời dặn của cô chị gái Anita dành cho cậu em trai William Miller (Patrick Fugit) trước khi bỏ nhà ra đi tìm tự do cá nhân. Và cậu bé 11 tuổi ấy hằng đêm đã đốt nến để lắng nghe không chỉ một album Tommy mà là tất cả những đĩa hát rock & roll chị cậu đã để lại bằng tất cả niềm say mê cùng sự ngưỡng mộ.Đến năm 15 tuổi, William có thể xem như may mắn hơn những đứa trẻ đồng trang lứa khác. Sự thông minh vượt bậc của cậu và sự giáo dục nghiêm khắc của bà mẹ - một giáo sư mô phạm - đã giúp cậu tốt nghiệp trung học trước 3 năm. Theo hoài bão của gia đình, William sẽ đăng ký vào một trường đại học luật danh giá nhất nhì tại Mỹ để có thể trở thành luật sư trẻ nhất ở California. Thế nhưng đó không phải là những gì mà cậu thiếu niên William mong đợi. Niềm đam mê duy nhất của cậu là được tiếp xúc với các rocker, ban nhạc và người đã tạo ra những ca khúc mê hoặc đến kỳ lạ mà đêm đêm cậu đều lắng nghe. Với tuổi đời còn quá trẻ, William xem những ngôi sao nhạc rock như thần tượng tuyệt vời không chút tỳ vết. Niềm khát khao được làm bạn với họ, được sống cuộc sống của những rocker thực thụ đã khiến William đi ngược lại với sự mong đợi của gia đình, trở thành một phóng viên chuyên viết về rock. Bà mẹ giáo sư mẫu mực sau khi đã khóc cạn nước mắt cũng đành chấp nhận cho cậu con trai theo ý nguyện của mình. Mặc dù vậy trong lòng bà vẫn nơm nớp một mối lo sợ rằng, rock & roll và những thói hư tật xấu của dòng nhạc này sẽ nuốt chửng con trai mình một ngày không xa.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.