Gánh Xiếc Quái Dị: Đệ Tử Ma Cà Rồng - Cirque Du Freak: The Vampire's Assistant (2010) Poster

Gánh Xiếc Quái Dị: Đệ Tử Ma Cà Rồng - Cirque Du Freak: The Vampire's Assistant

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 108 Phút

Lượt xem 4,674

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Gánh Xiếc Quái Dị: Đệ Tử Ma Cà Rồng:

Darren Shan chẳng có gì đặc biệt so với bạn bè đồng trang lứa ở khu vực ngoại ô cả. Cậu thường đi chơi cùng chiến hữu Steve - một cậu bé có học lực tốt và không thích gặp rắc rối. Nhưng khi Darren và Steve lỡ bước chân tới tham dự buổi trình diễn của một đoàn xiếc lưu diễn kỳ bí, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi đối với Darren. Sau buổi diễn, Darren định bắt trộm Octa - con nhện độc của một ma cà rồng có tên là Larten Crepsley. Trớ trêu thay, Octa cắn Steve và Darren phải quay lại cầu xin Crepsley cứu sống bạn mình. Crepsley tận dụng tình thế này để buộc Darren phải lựa chọn giữa việc biến thành một con ma cà rồng khát máu, hoặc chứng kiến cái chết của người bạn thân.Khi đã trở thành một ma cà rồng, Darren Shan gia nhập Cirque Du Freak,một gánh xiếc rong với những sinh vật ghê sợ như Cậu bé Người Rắn,Người Sói, Quý bà Truska - người phụ nữ mọc râu, và một người đàn ôngkhổng lồ có tên là Ông Cao Kều. Khi Darren làm quen với sức mạnh mớicủa mình trong thế giới bóng tối này, cậu bỗng trở thành một vật báu màcả ma cà rồng lẫn nhóm đối địch đáng sợ, vampaneze, đều thèm muốn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.