Gia Tộc Giàu Sang - Trọn Bộ (2002) Poster

Gia Tộc Giàu Sang - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2002

Quốc gia Đài Loan

Chất lượng SD

Thời lượng 12/37 Tập

Lượt xem 8,796

Phân loại Đang tiến hành

Nội dung phim Gia Tộc Giàu Sang:

Thượng Hải vào những năm đầu thế kỷ 20,có một gia tộc họ Vương nổi tiếng giàu có ở nơi đây.
Vương Vũ Thu là cô con gái của Vương Chính Đức, người đứng đầu gia đình họ Vương,cô bị cướp giật khi bước xuống tàu,hai chàng thanh niên Thanh Viễn và Vô Tích bị hiểu nhầm là cướp nên đã bị bắt. Sau đó biết hai người bị oan, Vũ Thu đã đưa họ ra khỏi lao tù,sau đó cô trọng dụng tài năng của Thanh Viễn nên giữ anh lại và giúp anh có cơ hội thể hiện bản thân, tuy tình cảm giữa hai người nảy sinh nhưng địa vị cao thấp đã ngăn cách họ.
Sau này gia đình họ Vương phải lao đao vì bị Thạch Cẩm Lân hãm hại, làm mất hết thanh danh.
Vì cứu vãn gia đình,Vũ Thu đành lấy một người Nhật Bản giàu có,còn về phần Thanh Viễn, anh quyết tâm đưa chuyện này ra ánh sáng pháp luật,giúp gia đình họ Vương vượt qua sóng gió.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.