Giải Cứu Thế Giới 2 - Heroes Season 2 (2008) Poster

Giải Cứu Thế Giới 2 - Heroes Season 2

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2008

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 11 Tập

Lượt xem 3,741

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Giải Cứu Thế Giới 2:

Heroes (Anh hùng) là bộ phim truyện giả tưởng Mỹ được tạo bởi Tim Kring, được chiếu trên NBC từ 25, Tháng 9 2006.[2] Bộ phim kể về những người dân thường bỗng nhiên phát hiện mình có năng lực siêu nhiên, mỗi câu chuyện là về những tình cảnh khác nhau, người thì dùng năng lực để cứu người, người lại tìm cách trốn tránh sự thật, người thì lại dùng vào việc xấu...Heroes đã nhận được rất nhiều giải thưởng. 19, Tháng 7, 2007 Heroesđã được để cử 7 giải tại 2007 Primetime Emmy, kể cả giải OutstandingDrama Series và đề cử Best Television Series-Drama ở 2007 GoldenGlobes. Bộ phim đã đạt giải People's Choice Award năm 2007 trong mụcBest New Drama, và được chọn là Chương Trình Trong Năm 2007 bởiTelevision Critics Association và Best International Program tại 2008Bafta Awards. Bộ phim này cũng được đề cử tại NAACP Image Award, WGAAward, và Satellite Award.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.