Giải Cứu Thế Giới 3 - Heroes Season 3 (2009) Poster

Giải Cứu Thế Giới 3 - Heroes Season 3

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2009

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 14,642

Điểm IMDB7.7/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Giải Cứu Thế Giới 3:

Season 3 được chia làm 2 phần chính: "Villains" bắt đầu với âm mưu ám sát Nathan Petrelli của Peter Petrelli. Một số nhân vật phản diện với khả năng thoát khỏi các nhà tù của tổ chức "Company". Một số người trong số họ tham gia lực lượng với Arthur Petrelli, Peter và cha của Nathan.
Phần thứ hai "Fugitives", liên quan đến những gì xảy ra sau khi phá hủy Primatech và Pinehearst, những người có siêu năng lực cố gắng để sống một cuộc sống bình thường cho đến khi Nathan nói với Tổng thống Hoa Kỳvề những người có khả năng, và điều hành một lực lượng dưới sự bảo hộ của chính phủ, đứng đầu là Emile Danko...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.