Giải Cứu Vịt Con - Tom And Jerry Follow That Duck (2012) Poster

Giải Cứu Vịt Con - Tom And Jerry Follow That Duck

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng SD

Thời lượng 49 Phút

Lượt xem 19,251

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Giải Cứu Vịt Con:

Chú mèo Tom của chúng ta vô tình gặp một bé Vịt con, với thói rất thích ăn thịt của mình thì đương nhiên là Tom sẽ không thể bỏ qua. Nhưng chú chuột nhỏ Jerry lại luôn tìm cách cứu chú Vịt khỏi bàn tay mèo Tom. Liệu Tom có thể bổ sung vào thực đơn của mình món thịt Vịt? Mời các bạn đón xem bộ phim nhé!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.