Giai Điệu Của Lời Nguyền - White: The Melody of the Curse (2011) Poster

Giai Điệu Của Lời Nguyền - White: The Melody of the Curse

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 106 Phút

Lượt xem 6,311

Điểm IMDB6.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Giai Điệu Của Lời Nguyền:

Câu chuyện bắt đầu từ bản remake một ca khúc “White” không rõ chủ nhân. Ngay lập tức ca khúc này được đón nhận nhiều nhất. Nhưng sau đó là một loạt các biến cố xảy tới với các thành viên trong nhóm. Sự đố kỵ, cạnh tranh nhau ngày càng dâng lên đỉnh điểm và mỗi thành viên đều phải trải qua những tai nạn khủng khiếp. Trưởng nhóm Eun Joo đã dự cảm thấy một lời nguyền độc địa ẩn trong bài hát “White” và cô quyết tâm phá giải lời nguyền này…

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.