Giải Phóng - The Great Battle (1969) Poster

Giải Phóng - The Great Battle

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 1969

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 5/5 Tập

Lượt xem 5,964

Điểm IMDB8.0/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Giải Phóng:

Giải phóng là một bộ phim lịch sử của Yury Ozerov về chiến tranh Vệ quốc 1941-1945, với bối cảnh chính diễn ra trong khoảng thời gian từ mùa hè năm 1943 đến ngày 9 tháng 5 năm 1945. Phim gồm 5 phần:

- Vòng cung lửa

Trận đấu của xe tăng và pháo tự hành lớn nhất, đến nhật nguyệt cũng phải mờ trên cánh đồng Kursk.

- Đột phá

Sau cuộc chiến bi hùng trên cánh đồng Kursk, cán cân lực lượng trên chiến trường Âu châu có sự thay đổi rõ rệt, ở Mặt trận phía Tây liên quân Anh – Mỹ đổ bộ vội vàng lên đảo Sicilia. Phát xít Đức đang phải chống đỡ những cuộc phản công mạnh mẽ của Hồng quân ở Mặt trận phía Đông nên đã không còn đủ sức hỗ trợ nước Ý của Mussolini.

- Hướng chủ công
- Cuộc chiến ở Berlin
- Trận công kích cuối cùng

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.