Gián Đoạn - Girl, Interrupted () Poster

Gián Đoạn - Girl, Interrupted

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , ,

Năm

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 127 Phút

Lượt xem 3,196

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Gián Đoạn:

Khoảng những năm 60,Susanna Keysen, 1 cô gái 17 tuổi được cha mẹ đưa vào bệnh viện tâm thần Claymoore để nghỉ ngơi vì cho rằng cô có những biểu hiện,suy nghĩ không bình thường .Nhưng khi Susanna vào đó cô phát hiện ra 1 thế giới đầy những cô gái điên loạn,có những hoàn cảnh và những suy nghĩ ,tư tưởng đầy sắc màu u tối.Georgina luôn luôn nói dối.Polly tự tạo vết phỏng trên khuôn mặt của mình khi còn nhỏ.Daisy không bao giờ ăn cùng mọi người.Lisa luôn nổi loạn chống đối và có tầm ảnh hưởng lớn đến những bệnh nhân khác.Tại đây,Susanna được chẩn đoán là mang một ranh giới phục hồi,luôn có ảo giác về thời gian .Dù thế Susanna không bao giờ chấp nhận mình là 1 kẻ tâm thần.
Cùng với Lisa,Susanna bỏ trốn khỏi bệnh viện để tới Florida.Họ đã ở lại đêm đầu tiên tại nhà của Daisy khi cô đã ra viện.Và Lisa đã nói những lời không tốt dẫn đến cái chết của Daisy.Cô đã tự tử bằng dây thừng sáng hôm sau.Điều này tác động mạnh tới Susanna,và cô đã quay lại bệnh viện trong khi Lisa nhất quyết bỏ đi.Sau 1 thời gian dài Lisa mới được cảnh sát tìm thấy nhưng Susanna đã thay đổi.Cô quyết định nghe theo lời khuyên của bác sĩ và 1 thời gian sau,cô đã đủ khỏe mạnh để trở về.
Có bao giờ bao giờ bạn nhầm lẫn giấc mơ với cuộc sống?Hoặc ăn cắp thứ gì đó khi bạn đang có tiền?Có khi nào bạn buồn?Hay nghĩ đoàn tàu chuyển động khi vẫn ngồi yên?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.