Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký - Arthur Christmas 2011 (2011) Poster

Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký - Arthur Christmas 2011

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , , , , , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 3,698

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký:

Một mùa Giáng sinh mới lại về đem theo cái rét lạnh buốt đi khắp các con phố. Từ một tuần nay, đi đâu cũng thấy hình ảnh Ông già Tuyết với cây thông được trang trí rực rỡ ở khắp mọi nơi. Tất nhiên với dịp lễ hội được yêu thích nhất trong năm, các nhà làm phim không thể bỏ lỡ cơ hội tung ra những bộ phim Giáng sinh tuyệt đỉnh rồi. Noel năm nay, teen sẽ được thưởng thức tác phẩm hoạt hình 3D Arthur Christmas. Lấy ý tưởng "Làm thế nào mà ông già Noel có thể trao hai tỷ món quà chỉ trong vỏn vẹn một đêm Giáng sinh?", hãy cùng xem các nhà làm phim biến hóa nhân vật huyền thoại của Christmas ra sao nhé!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.