Giáng Sinh Tháng Tám - Christmas In August (1998) Poster

Giáng Sinh Tháng Tám - Christmas In August

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1998

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 5,681

Điểm IMDB7.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Giáng Sinh Tháng Tám:

Nhà nhiếp ảnh Jung Won và Da Rim đều có cảm tình với nhau, thế nhưng những tình cảm ấy vẫn chưa có cơ hội để phát triển. Jung Won biết rằng mình đang mang trong người một căn bệnh quái ác và cái chết đang đến rất gần anh. Anh quyết định vẫn sống như bình thường và dành thời gian bên gia đình trong một thị trấn nhỏ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.