Giáo Chủ Minh Giáo - Kung Fu Cult Master (1993) Poster

Giáo Chủ Minh Giáo - Kung Fu Cult Master

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 1993

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 99 Phút

Lượt xem 6,439

Điểm IMDB6.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Giáo Chủ Minh Giáo:

Trương Vô Kỵ cùng cha mẹ rời đảo để mừng thọ sư ông Trương Tam Phong, trưởng môn phái Võ Đang. Nhưng sóng gió đã nổi lên khi giang hồ biết nghĩa phụ của cậu là Tả Tố, một ma đầu có trong tay bảo đao Đồ Long hiệu lệnh thiên hạ. Vì không muốn tiết lộ nơi ẩn nấp của Tả Tố mà cha mẹ Vô Kỵ đều bị ám hại, cậu phải sống nương nhờ phái Võ Đang.
Vì ghen tị mà một số đồ đệ Võ Đang đã bắt nạt khiến Vô Kỵ bị rơi xuống núi. Nhưng cũng nhờ đó mà cậu được thần công vô địch. Sau khi rời khỏi khe núi, cậu đã đập tan âm mưu ám toán Trương Tam Phong của phản đồ Tống Thanh Thư cũng như hóa giải được một kiếp nạn của giang hồ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.