Giọt Lệ Kim Cương - Tears of Diamond (2005) Poster

Giọt Lệ Kim Cương - Tears of Diamond

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2005

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 21/21 Tập

Lượt xem 11,259

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Giọt Lệ Kim Cương:

Trong giai đoạn khủng hoảng tiền tệ, công ty của Hyung Min cũng không tránh khỏi phải đứng trước những nguy cơ bị phá sản, Hyung Min bối rối không biết xử lý thế nào, đồng thời chính anh cũng phải lo gánh nặng gia đình, trong khi đó mẹ của anh ta thì hoàn toàn vô tâm, suốt ngày chỉ lo mua những thứ hàng hiệu đắt giá. Khi đó, Hyung Min được In Ha giúp đỡ tận tình về tinh thần cho Hyung Min, từ đó Hyung Min đã có tình cảm và muốn chiếm hữu In Ha. Hyung Min đã cướp đi sự trong trắng của In Ha trong ngày In Ha và Chun Jong làm lễ cưới, sai lầm của Hyung Min bắt đầu từ đây.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.