Giọt Rượu Thần Thánh - Drops of God (2009) Poster

Giọt Rượu Thần Thánh - Drops of God

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , , , , , , ,

Năm 2009

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 9/9 Tập

Lượt xem 3,942

Điểm IMDB6.8/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Giọt Rượu Thần Thánh:

Bộ phim nói về một chàng trai tên là Kanzuki Shizuku,anh ta là con trai của một nhà phê bình về rượu rất nổi tiếng trên thế giới,nhưng với tính tình của minh,anh ta luôn luôn xảy ra xung đột với cha của mình.Anh ta được thừa hưởng một bộ sưu tập rượu cực kỳ quý giá do chia mình để lại sau khi ông mất đi.Nhưng điều kiện để sở hữu chúng là anh ta phải đi tìm 12 chai rượu quý giá nhất trên thế giới này,và có một loại rượu đặc biệt mà anh phải tìm ra được mang tên là "giọt rượu thần thánh".Liệu Kanzuki Shizuku có hoàn thành sứ mệnh hay không,mời các bạn xem bộ phim giọt rượu thần thánh.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.