Gnomeo Và Juliet - Gnomeo & Juliet (2011) Poster

Gnomeo Và Juliet - Gnomeo & Juliet

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 84 Phút

Lượt xem 3,821

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Gnomeo Và Juliet:

Gnomeo and Juliet là bộ phim hoạt hình âm nhạc được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “gần giống tên” của William Shakespeare. Lần này, bối cảnh của câu chuyện diễn ra trong một khu vườn nhỏ, cùng những cuộc ganh đua của những chú lùn sứ. Cái tên nổi bật trong dàn diễn viên tham gia lồng tiếng có James McAvoy và Emily Blunt đặc biệt có sự tham gia chỉ đạo chính của Elton John trong phần âm nhạc của bộ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.