Go Lala Go - Go La La Go (2010) Poster

Go Lala Go - Go La La Go

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 100 Phút

Lượt xem 2,692

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Go Lala Go:

Bộ phim này được quay như một phong cách chương trình truyền hình của Mỹ. Nó pha trộn văn hóa HongKong vào nơi bộ phim được thiết lập, Bắc Kinh. Nó dựa trên việc theo đuổi vật chất và không có ý nghĩa của bất kỳ văn hóa Trung Quốc. Diễn viên là không có sức thuyết phục, thiết kế quần áo làm cho tất cả các nhân vật duy nhất trong cái nhìn phim như người mẫu thời trang.Cốt truyện tuyến tính và yếu. Công việc máy ảnh cơ bản, và bộ phim nhấn mạnh quá nhiều vào màu sắc và hình ảnh. Nhân vật thiếu tính cách cá nhân qua bộ phim.Và có một cảm giác liên tục rằng đây là một phần của bộ phim truyền hình Hồng Kông, và với nhiều phong cách chụp sao chép.Nhìn chung, nó cảm thấy nhân tạo và không vị.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.