Góc Quay Đẫm Máu 2 - Rec 2 (2009) Poster

Góc Quay Đẫm Máu 2 - Rec 2

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 85 Phút

Lượt xem 5,082

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Góc Quay Đẫm Máu 2:

Khi mà các đơn vị chống khủng bố của Tây Ban Nha cùng với các bác sĩ đột nhập vào tòa nhà đã bị nhiễm virus . Mọi hành động trong phim được ghi lại từ một webcam cầm tay . Mục tiêu của họ là kiểm soát tòa nhà đầy những thây ma đã bị nhiễm virus. Cùng đi với Owen có 04 cảnh sát đặc nhiệm là Jefe, Larra, Martos và Rosso (người cầm máy quay), cả 04 chàng cảnh sát đặc nhiệm chỉ được biết nhiệm vụ chính là đột nhập tòa nhà để cứu bất kì con tin nào còn sót lại bên trong, tuy nhiên người được ra lệnh cho nhóm là Owen lại đang nắm giữ một bí mật khủng khiếp cần phải tìm ra lời giải. Càng đi sâu vào trong, họ càng gặp những việc ngoài sức tưởng tượng, điều kinh hoàng nhất đối với 04 chàng đặc nhiệm là khi họ biết được họ chỉ có một con đường duy nhất là tiến tới và chỉ có thể thoát ra ngoài khi đã hoàn thành nhiệm vụ của Owen.Vẫn là kiểu quay của phần đầu, film vẫn đem lại những cảm giác hồi hộp kịch tính cao độ, càng xem càng thấy hấp dẫn vì phần này tập trung giải thích cho những sự việc ở phần 1, tuy nhiên những giải thích này sẽ làm bạn có chút bất ngờ và thấy hơi phi logic một tí khi đã xem phần đầu. Kết film lại gợi mở một phần mới và vô cùng bất ngờ, cuối film có một cảnh mà các bạn đang vừa ăn vừa xem film nên lưu ý nhé. Nhìn chung cả hai phần đều có rất nhiều cảnh bạo lực và hoàn toàn ko phù hợp với trẻ em dưới 16t hay người yếu tim, vì vậy các bạn nên cân nhắc trước khi xem.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.