Gọi Nắng - Trọn Bộ (2011) Poster

Gọi Nắng - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 14,593

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Gọi Nắng:

Phim Gọi Nắng xoay quanh hai cô gái Thục Quyên và Hoàng Liễu vốn đã được hoán đổi thân phận lúc mới sinh ra. Được sống trong nhung lụa cộng thêm có tài sắc cùng tình yêu đẹp mọi thứ gần như hoàn hảo nên Thục Quyên trở thành một cô gái kiêu căng đầy tham vọng, bên cạnh đó cô còn có chút ích kỷ khi Hoàng Liễu - cô em nuôi của cô xuất hiện làm san sẻ tình cảm của cha cô. Phim Gọi Nắng bắt đầu bao nhiêu sóng gió khi vì ganh ghét Hoàng Liễu, Quyên liên tục gây khó khăn cho cô và tính hiếu thắng làm cho cha cô cũng phải vô tù khi cô mắc bẫy của đối tác làm ăn. Liễu là một nhà báo trẻ đầy nhiệt huyết vô tình bài viết của cô làm ảnh hưởng tới công ty của ba Quyên làm mọi người hiểu làm và ghét cô.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.