Hai Nửa Tình Yêu - I Love You, Don't Cry (2008) Poster

Hai Nửa Tình Yêu - I Love You, Don't Cry

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , ,

Năm 2008

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 99/132 Tập

Lượt xem 46,643

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Hai Nửa Tình Yêu:

Phim Hai Nửa Tình Yêu là một bộ phim truyền hình Hàn quốc dài 132 tập của hãng MBC sản xuất năm 2008. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Han Young Min và Min Sheo Young. Họ cưới nhau và nhiều chuyện rắc rối nảy sinh.Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Oh Seung Hyun,Lee Yuri,Lee Jung Jin.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.