Halloween 3: Thời Đại Phù Thủy - Halloween III: Season of the Witch (1982) Poster

Halloween 3: Thời Đại Phù Thủy - Halloween III: Season of the Witch

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 1982

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 2,700

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Halloween 3: Thời Đại Phù Thủy:

An apparent murder-suicide in a hospital emergency room leads to an investigation by the on-call doctor, which reveals a plot by an insane toymaker to kill as many people as possible during Halloween through an ancient Celtic ritual involving a stolen boulder from Stonehenge and Halloween masks.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.