Hằng Nga Tiên Nữ - The Moon Lady (2010) Poster

Hằng Nga Tiên Nữ - The Moon Lady

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 18,963

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Hằng Nga Tiên Nữ:

Bối cảnh câu chuyện xảy ra cách đây 4.000 năm, trước khi cô thành tiên nữ. Hằng Nga khi còn là người trần rất thông minh và lanh lợi. Nàng cùng Ngô Cương có hôn ước nhưng lại không có tình cảm mà tương thân tương ái cùng Hậu Nghệ. Ngô Cương yêu Hằng Nga nhưng không dám bày tỏ lòng mình. Một lần tình cờ cứu được Ngọc Thố và được nàng đem lòng cảm mếm. 4 người họ cứ xoay tròn trong mối quan hệ tình cảm khó mà tháo gỡ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.