Hạnh Phúc Đánh Đổi - Wealth and Passion (2014) Poster

Hạnh Phúc Đánh Đổi - Wealth and Passion

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2014

Quốc gia Châu Á

Chất lượng HD

Thời lượng 45/45 Tập

Lượt xem 3,898

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Hạnh Phúc Đánh Đổi:

Phim được phát sóng trên todaytv nói về một cô thôn nữ có tên Eloisa vô cùng xinh đẹp sinh sống tại thị trấn mộc mạc San Sebastian, cô và một giáo sư trẻ đến từ Manila đã yêu nhau, sánh đôi bên nhau trên những con đường rợp bóng mát của những hàng cây. Trong tiếng gió thì thầm giữa bạt ngàn trang trại rộng lớn thì họ đã dành cho nhau những lời yêu thương và nguyện thề bên nhau mãi mãi. Eloisa đắm chìm trong hạnh phúc của mối tình đầu mang nhiều mơ mộng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.