Hạnh Phúc Mong Manh - Trọn Bộ (2010) Poster

Hạnh Phúc Mong Manh - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 36,951

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Hạnh Phúc Mong Manh:

Đây là bộ phim tâm lý với xung đột xoay quanh tình yêu, gia đình, với nhân vật chính - bà Hạnh, một hiện thân cho mẫu người phụ nữ VN: chấp nhận những đau khổ, mất mát để chăm lo cho chồng, con... Tuy suy nghĩ có vẻ yếu đuối nhưng hành động của bà lại mạnh mẽ, vì không ngoài mục đích cuối cùng: bảo vệ cho hạnh phúc gia đìnhBả Hạnh - nhân vật chính trong phim là 1 hiện thân cho mẫu người phũ nữ Việt Nam: chấp nhận đau khổ, mất mát để chăm lo cho chồng cho con. Suy nghĩ của bà có yếu đuối nhưng hạnh động lại mạnh mẽ vì mục đích cuối cùng là bảo vệ hạnh phúc gia đình. Hạnh Phúc Mong Manh là bộ phim với những xung đột xoay quanh tình yêu, gia đình...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.