Hạnh Phúc Quanh Đây - Trọn Bộ (2011) Poster

Hạnh Phúc Quanh Đây - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 6,090

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Hạnh Phúc Quanh Đây:

Phim Hạnh Phúc Quanh Đây nói lên cảnh sống của những người già neo đơn trong một viện dưỡng lão,nói lên sự quyết liệt,nhiệt huyết của những thanh niên mới bước chân vào đời,có những người vì lợi ích trước mắt mà gạt bỏ đi lương tâm của mình,làm những điều trái đạo lý để đạt được tiền tài và danh vọng.
Nhân vật Uyên trong phim là một cô gái thôn quê,lên thành phố tìm việc làm,và may mắn vì gặp được ông Hoài là người quen của ba cô.ông Hoài nhận Uyên làm con nuôi và đem cô về sống chung với gia đình ông vì mối thâm tình năm xưa,việc này vô tình đã gây ra một cuộc chiến tranh giành gia tài của con ông Hoài với Uyên.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.