Hành Trình Tìm Kho Báu 2: Trở Về Kho Tàng Vua Solomon - The Librarian 2: Return to King Solomon's Mines (2006) Poster

Hành Trình Tìm Kho Báu 2: Trở Về Kho Tàng Vua Solomon - The Librarian 2: Return to King Solomon's Mines

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2006

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 92 Phút

Lượt xem 6,004

Điểm IMDB6.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Hành Trình Tìm Kho Báu 2: Trở Về Kho Tàng Vua Solomon:

Trở Về Kho Tàng Vua Solomon tiếp tục nói về những chuyến phiêu lưu của Flynn Carsen, lần này anh xin 1 công việc mới là làm thủ thư. Anh phải bảo vệ 1 lượng sách cổ khổng lồ. Nhưng khi nghe được tin có kẻ muốn tìm chiếc chìa khóa để mở cuốn sách ma thuật cùa vua Solomon nhằm kiểm soát không gian và thời gian, anh đã vẽ lên 1 kế hoạch chiến đấu tiếp theo.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.