Hành Trình Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Chiếc Cốc Thánh - The Librarian 3: The Curse Of The Judas Chalice (2008) Poster

Hành Trình Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Chiếc Cốc Thánh - The Librarian 3: The Curse Of The Judas Chalice

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2008

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 8,075

Điểm IMDB6.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Hành Trình Tìm Kho Báu 3: Lời Nguyền Chiếc Cốc Thánh:

Lời Nguyền Chiếc Cốc Thánh nói về anh chàng Flynn vì mải mê với các chuyến phiêu lưu của mình mà không có thời gian chăm sóc bạn gái nên lần lượt những cô bạn gái của anh cũng ra đi. Sau khi tham gia cuộc đấu giá viên đá thần kỳ Flynn đã đấu tranh với giám đốc thư viện để có 1 kì nghĩ. Ông ta đồng ý nhưng khôn khéo đẩy anh vào phi vụ mới. Dù anh rất mệt mỏi nhưng vì ham thích phiêu lưu anh đã đi tìm chiếc chén thánh để chống lại những tên ma cà rồng... Không biết khi nào thì anh ấy có thời gian cho yêu thương?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.