Hannah Montana 2 - Hannah Montana 2 (2007) (2007) Poster

Hannah Montana 2 - Hannah Montana 2 (2007)

Thể loại

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2007

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 30 Tập

Lượt xem 1,887

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Hannah Montana 2:

Miley Stewart cùng gia đình chuyển từ Tennessee đến Malibu để thích nghi với một lối sống mới.miley là một teen girl với những vấn đề hết sức bình thường như:nổi mụn,bắt nạt,thỉnh thoảng hung dữ,...ngoại trừ việc cô ấy có 1 bí mật rất lớn.Bí mật này chỉ có bố Robbie vui tính,anh Jaskon kì dị và hai người bạn thân là Lilly và Oliver biết,rằng:Miley chính là một ca sĩ teen nổi tiếng với nghệ danh Hana Montana !

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.