Haruka And The Magic Mirror - Hottarake No Shima (2009) Poster

Haruka And The Magic Mirror - Hottarake No Shima

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 93 Phút

Lượt xem 2,666

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Haruka And The Magic Mirror:

Haruka và Chiếc gương Ma thuật nói về Haruka, một cô bé sống với người cha xa lánh về tình cảm.Một ngày nọ tại một ngôi đền địa phương cô đã gặp một sinh vật ma thuật nhỏ bé mang cô tới vùng đất của những món đồ đã bị quên lãng.Tại đây, cô đã tìm thấy những sự việc đáng nhớ từ thuở ấu thơ và vị Nam tước, người trị vì Oblivion Island đã theo dõi cô...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.