Hát Ca Bềnh Bồng - Trọn Bộ (2011) Poster

Hát Ca Bềnh Bồng - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 13,625

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Hát Ca Bềnh Bồng:

Phim hướng tới các khán giả trẻ, đặc biệt là lứa tuổi teen hồn nhiên trong sáng. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Hữu Nghĩa, Hoài Linh, Hoàng Mập, và bên cạnh đó là những tài năng tương lai còn rất trẻ như Thái Ngọc Bích, Mi Minh, Minh Thảo. Phim hát ca bềnh bồng tập hợp một số lượng lớn bài hát (khoảng 120 bài) với rất nhiều thể loại như rock, ballad, dân ca, pop, tango và chachacha. Phim hát ca bềnh bồng sẽ làm cho khán giả thấy thoải mái với những giai điệu của âm nhạc, những tình huống hài hước hỏm hỉnh nhẹ nhàng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.